[Tư Vấn] Nên Dùng Kẹp Bấm Mi Loại Nào Tốt ?

Xin chào chị em! Đối với chị em phụ nữ chúng ta thì chắc chắn nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu rất cần thiết đúng không ạ? Có bao giờ chị em cảm thấy mệt mỏi và không biết làm gì với hàng mi vô cùng cứng đầu của mình chưa ạ?

Như em thấy thì có vẻ như các chị thường gắn mi giả nhưng các chị lại không biết rằng mi giả nó vừa làm cho các chị trông có vẻ mất tự nhiên hơn rất nhiều đó ạ! Để giải quyết được vấn đề đó thì em nghĩ chị em nên tìm được một loại kẹp bấm mi phù hợp chứ đừng nên sử dụng mi giả nữa ạ!

Cũng đã có khá nhiều chị không sử dụng mi giả mà thay vào đó là kẹp bấm mi. Với khá là nhiều người thì việc tìm hiểu và biết được kẹp bấm mi loại nào tốt là cả một quá trình dài. Do đó mà để cho chị em có thể tìm kiếm được dụng cụ bấm mi phù hợp thì em đã làm ra bài review này.

Bài review này của em chính là cảm nhận thực sự về các loại kẹp bấm mi mà em đã từng sử dụng và cảm thấy nó có hiệu quả cao. Nhằm giúp cho chị em lựa chọn tốt hơn thì em sẽ đưa ra top 5 những loại kẹp bấm mi tốt nhất mà em đã dùng qua nhé!

Tại Sao Phải Sử Dụng Kẹp Bấm Mi?

Như em đã nói ở trên thì kẹp bấm mi chính là một dụng cụ làm đẹp cho chị em phụ nữ. Trong các công đoạn làm đẹp thì kẹp mi chính là một trong những bước sẽ làm cho mắt của chị em trở nên đẹp hơn.

Đôi mắt của chúng ta chính là cửa sổ của tâm hồn do đó nếu đôi mắt chưa được làm đẹp thì chắc chắn sẽ rất khó để làm cho mặt chúng ta trở nên xinh hơn đó ạ! Như em đã từng chứng kiến thì đã có một số người khi trang điểm không sử dụng bấm mi.

Kết quả là họ trông không được đẹp lắm, bởi vì hàng mi rũ xuống làm cho khuôn mặt của họ trở nên có vẻ mệt mỏi đó ạ! Kẹp mi nó khác với việc chúng ta gắn mi giả, nếu chúng ta tìm được một chiếc kẹp mi tốt thì chắc chắn mi của chúng ta sẽ được uốn cong những vẫn giữ được sự chắc và giữ mi cong lâu đó ạ!

Chọn Dụng Cụ Bấm Mi Có Chất Lượng Tốt

Nếu chị em muốn biến đôi mắt mình trở nên đẹp hơn với đôi mi dài cong vút thì chắc chắn cần phải lựa chọn được dụng cụ bấm mi tốt. Nếu chị em chọn được loại kẹp bấm mi tốt thì chắc chắn sẽ biến cho đôi mắt trở nên đẹp hơn nhiều đó ạ.

Vậy thì chúng ta cần phải lưu ý như thế nào để chọn được kẹp bấm mi tốt nhất? Để lựa chọn được kẹp bấm mi tốt thì nên chọn tay cầm thoải mái và dễ thao tác. Miếng mút đệm phải chắc ít bị xê dịch đồng thời cũng cần đi kèm với độ mềm vừa phải.

Đặc biệt khung sườn của kẹp bấm mi cần phải chọn những loại tốt, cứng cáp và đặc biệt là không rỉ sét. Hơn nữa khi các chị em chọn mua theo cách này thì em tin rằng các chị sẽ chọn được loại tốt thôi ạ.

Thị trường hiện nay cũng có khá là nhiều mẫu kẹp bấm mi với các mức giá cả khác nhau. Chị em có thể tham khảo qua một số loại kẹp bấm mi mà em đã từng sử dụng qua.

Top 5 Kẹp Bấm Mi Tốt ,Ưa Chuộng Nhất 

Vậy thì các loại kẹp bấm mi nào là tốt nhất? Đây cũng chính là câu hỏi mà khá nhiều chị em cần đến câu trả lời đúng không ạ?Top 5 loại kẹp bấm mi tốt nhất mà em đã từng sử dụng qua chính là: Kẹp bấm mi Shu Uemura,kẹp bấm mi Laura Mercier, kẹp bấm mi Revlon,kẹp bấm mi Sephora, kẹp bấm mi Panasonic

Đây chính là những loại kẹp bấm mi mà em đã từng sử dụng và nhận thấy nó thuộc vào top 5 các sản phẩm tốt nhất đó ạ!

Kẹp Bấm Mi Shu Uemura

Shu Uemura là một thương hiệu đã không còn quá xa lạ với những cô gái chuyên đầu tư cho việc makeup cho bản thân rồi đúng không ạ?

Đây là một thương hiệu chứa đựng những món hàng mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp cực kì tốt. Và tất nhiên kẹp bấm mi shu uemura cũng là một trong những sản phẩm không thể không kể đến. Kẹp bấm mi shu uemura có xuất xứ từ Nhật Bản do đó mà hồi đầu mới sử dụng em khá là thích nó và đặc biệt cực kì tin tưởng vào chất lượng mà nó mang lại.

Bộ kẹp bấm mi này bao gồm 1 kẹp mi và 1 miếng silicone sơ cua. Kẹp bấm mi này khá là mỏng và nhẹ nên khi sử dụng chị em có thể dễ dàng kẹp mi chứ không hề gây cảm giác nặng và cứng giống như những loại kẹp bấm mi khác đâu ạ!

Ưu Điểm

 • Dễ sử dụng Có khả năng định hình hàng mi cong đều
 • Thiết kế đơn giản, mỏng manh giúp kẹp mi dễ
 • Có độ nhẹ vừa phải không quá nặng và cứng
 • Thiết kế đầu kẹp phù hợp với người Châu Á

Nhược Điểm

 • Lông mi được làm cong nhưng chỉ ở mức độ vừa phải
 • Muốn cong vút thì phải dùng chung với mascara
 • Kẹp bấm mi này có giá khá là cao đối với mặt hàng kẹp bấm mi

Kẹp Bấm Mi Laura Mercier

Kẹp bấm mi Laura Mercier là một chiếc kẹp được thiết kế khá là đơn giản và được khá là nhiều chị em phái nữ yêu thích đó ạ. Bản thân em đánh giá chiếc kẹp bấm mi này có giá vừa phải, thiết kế đơn giản và đặc biệt là rất dễ dụng đó ạ!

Hồi đầu mới sử dụng thì em còn chưa tin lắm, kiểu cảm giác vẫn còn ngờ vực khi sử dụng một sản phẩm nào đó ạ. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì em nghĩ nó khá là tốt và phù hợp với đó em các chị ạ!

Ưu Điểm

 • Thiết kế hình thù đơn giản
 • Không nặng và cứng như những loại khác
 • Gia tăng độ dày của lớp mi

Nhược Điểm

 • Lông mi bị duỗi sau vài giờ chứ không giữ được lâu
 • Dễ khiến lóng ngóng khi kẹp phải mí mắt

Kẹp Bấm Mi Revlon

Kẹp bấm mi này là một sản phẩm được bán với mức giá khá là bình dân nhưng lại có chất lượng cực kì tốt đó chị em ạ! Không chỉ có em sử dụng và cảm thấy hài lòng đâu em đã đưa cho một số người quen của em dùng thử và họ đều rất hài lòng với sản phẩm này luôn các chị ạ!

Sản phẩm này có thể giúp cho chị em định hình được lông mi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó cách sử dụng cũng khá là dễ và nó cũng không làm cho mi bị gãy đâu ạ!

Ưu Điểm

 • Dễ sử dụng
 • Định hình được lông mi rõ ràng
 • Được bán với giá tốt
 • Không làm gãy mi

Nhược Điểm

 • Phải bấm kĩ nhiều lần
 • Không có khả năng làm cong ngay từ lần kẹp đầu

Kẹp Bấm Mi Sephora

Chiếc kẹp bấm mi này thì được thiết kế đặc biệt hơn so với những loại mà em vừa kể trên. Những loại kẹp bấm mi mà em kể trên thì được sử dụng là kẹp mi cơ còn Sephora thì lại là chiếc kẹp mi nhiệt.

Nó được hoạt động theo cơ chế sử dụng nhiệt nên nó có khả năng làm cong mi cực tốt đồng thời cũng không làm gãy lông mi chị em ạ!

Ưu Điểm

 • Được hoạt động bằng nhiệt Khả năng làm cong mi cực tốt
 • Có giá thành vừa phải và khá là hợp lý
 • Thiết kế đẹp đơn giản

Nhược Điểm

 • Cần chờ đủ độ nóng
 • Nếu nóng không đủ sẽ không có hiệu quả

Kẹp Bấm Mi Panasonic

Đối với panasonic thì đây lại là một thương hiệu không chuyên về những sản phẩm dụng cụ làm đẹp. Tuy nhiên sản phẩm kẹp mi bằng nhiệt panasonic lại cực kì nổi tiếng các chị em ạ.

Cũng giống như sephora thì sản phẩm kẹp bấm mi panasonic này được hoạt động trên cơ chế sử dụng nhiệt và có giá thành bằng nhau đó ạ. Cũng vì thế mà em có cảm giác hai sản phẩm này có thể thay thế lẫn nhau nếu cái kia hết hàng đó ạ.

Ưu Điểm

 • Khả năng làm cong mi tốt
 • Có thể định hình đường mi rõ ràng
 • Chất lượng cao, giá thành hợp lý

Nhược điểm

 • Cũng như sephora nó cần chờ đủ nhiệt
 • Không phải là một thương hiệu chuyên về làm đẹp

Cách Bấm Mi Với Kẹp Bấm Mi Đúng

Cách Chị em biết không hồi trước lúc em chỉ mới bắt đầu học makeup em đã không biết nên bấm mi như thế nào là đúng.

Em cứ bấm đại theo quán tính và kết quả là mi em bị gãy rất nhiều, một thời gian sau thì nó khiến cho mắt em trông xấu hơn. Sau đợt đó thì em cũng đã tìm hiểu thêm về các cách bấm mi đúng cách để có thể làm đẹp một cách tốt hơn.

Em nghĩ ở đây chắc cũng có một số chị em chưa biết cách bấm mi đúng không ạ? Nếu có chị nào chưa biết cách bấm mi đúng cách thì có thể tham khảo qua cách này của em. Đây cũng không gọi là cách bấm mi mà có thể nói một cách chính xác hơn thì là những lưu ý giúp ích cho việc hoàn thiện bấm mi.

Đầu tiên thì các chị nên làm sạch lông mi và dụng cụ bấm mi cũng như đánh bụi chất bẩn bay vào mắt. Sau đó các chị đánh phấn mắt và kẻ đường viền mí mắt trước khi bấm mi

Nếu chị em sử dụng bấm mi kim loại thì nên dùng máy sấy làm nóng nó một lúc trước khi bấm nhé Khi bấm mi thì chị em nhìn xuống dưới chếch 45 độ bởi vì ở vị trí này kẹp bấm mi sẽ kẹp được tất cả hàng mi Mỗi lần bấm mi thực hiện ở 3 vị trí: gốc mi, giữa mi và ngọn mi. Các chị nên giữ khoảng 30 giây trước khi đổi sang vị trí khác nhé.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Kẹp Bấm Mi

Sau một thời gian chuyên sử dụng kẹp bấm mi thì em đã rút ra được một số kinh nghiệm cũng như lưu ý khi sử dụng kẹp bấm mi. Chị em xem qua và lưu ý khi sử dụng nha.

 • Chắc chắn phải làm sạch lông mi trước khi makeup
 • Tẩy sạch hết lớp mascara cũ và phấn trên mí mắt
 • Làm nóng kẹp mi và giữ một lúc trước khi kẹp
 • Không được dùng kẹp kéo lông mi
 • Không nên bôi mascara trước khi dùng kẹp mi vì sẽ làm cho lông mi bị dính lại
 • Sau khi kẹp thì chờ ít giây trước khi bôi mascara lên

Hi vọng sau khi đọc bài review này của em thì các chị sẽ có thể tìm được cho mình những chiếc kẹp bấm mi tốt nhất nhé. Các chị cũng có thể tham khảo những loại kẹp bấm mi mà em đã kể ở trên.

Đối với phụ nữ, con gái chúng ta thì đừng lơ là việc makeup nhé,đặc biệt là nên chú ý vào lông mi nhiều hơn nữa nhé. Chúc các chị sẽ có được một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

4.5 (90%) 2 votes
Xena Nguyễn
 

Congaima.com là blog cá nhân của Xena Nguyễn. Cô gái này dành cả thanh xuân để theo đuổi cái đẹp. Nội dung blog hướng tới chia sẻ review về các sản phẩm làm đẹp.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: