• Home
 • Review
 • [Góc Chia Sẻ] Dầu Gội Trị Rụng Tóc Nào Tốt Mang Lại Hiệu Quả Cao

[Góc Chia Sẻ] Dầu Gội Trị Rụng Tóc Nào Tốt Mang Lại Hiệu Quả Cao

Dạo này có rất nhiều bạn đã nhắn tin cho blog của mình và hỏi về vấn đề dầu gội trị rụng tóc. Đại loại thì các vấn đề các bạn hỏi đều xoay quanh các lưu ý khi mua, chọn loại nào cho phù hợp và muốn mình review một số loại dầu gội trị rụng tóc mà mình đã từng sử dụng và cảm thấy tốt. Vì lượng tin nhắn gửi đến mình khá là nhiều nên mình quyết định sẽ review cho mọi người qua bài viết này luôn.

Thật ra thì có một thời gian mà mình đã bị rụng tóc rất là nhiều, cứ mỗi lần chải đầu là đúng như rằng một đống tóc bị rụng luôn í. Con gái mà, nên mình cực kì sợ vấn đề này luôn, điều đó thôi thúc mình cần tìm hiểu thật kĩ các sản phẩm dầu gội trị rụng tóc để sử dụng.

Và sau một quá trình thì mình cũng tìm ra được một số loại tốt nhất. Nếu ở đây có bạn nào đang lo ngại đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết của mình nhé, nó sẽ giúp ích được cho các bạn phần nào đó ạ!

Những Lưu Ý Khi Mua Dầu Gội Trị Rụng Tóc

Sẽ có rất nhiều điều tồi tệ với tóc của bạn nếu như bạn không biết cách chọn các loại dầu gội trị rụng tóc một cách chính xác nhất đó ạ. Có khá là nhiều lý do dẫn đến việc rụng tóc của bạn trong đó bao gồm cả việc bạn bị di truyền theo gen.

Để tránh việc mua dầu gội về rồi nhưng tóc bạn vẫn bị rụng thì mình sẽ đưa ra các lưu ý khi mua dầu gội trị rụng tóc để bạn có thể tham khảo nhé!!!

Có 3 điều mà mình muốn lưu ý với các bạn khi mua dầu gội trị rụng tóc, đó chính là:

 • Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm phù hợp thì tốt nhất là đừng thay đổi nó
 • Bạn nên kiểm tra thành phần của dầu gội xem có ketoconazole không nhé!!!
 • Chỉ nên sử dụng một loại dầu gội, dầu xả đã phù hợp với tóc thôi nhé!

Điều đầu tiên mà chúng ta cần lưu ý ở đây đó chính là nếu như bạn đã có cho bản thân mình một sản phẩm phù hợp rồi thì sự thật là bạn không nên thay đổi nó. Bởi vì sự thay đổi đó đôi khi sẽ làm cho tóc của bạn thích nghi không kịp và sẽ làm cho tóc nhanh chóng bị rụng hơn.

Trước khi có được sản phẩm phù hợp thì mình khuyên các bạn nên tìm hiểu kĩ bằng các đánh giá phản hồi tích cực từ các blog. Bạn nên chọn những sản phẩm được chứng minh bằng các kết quả khoa học để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Điểm thứ hai mình muốn nói ở đây đó chính là bạn nên kiểm tra thật kĩ các thành phần của dầu gội để xem nó có ketoconazole không nhé! Bạn cần phải biết rằng nếu như trong các loại dầu gội trị rụng tóc không có nó thì chắc chắn hiệu quả trị rụng tóc sẽ không bằng đâu ạ.

Đặc biệt, nếu bạn là nam thì mình khẳng định rằng lý do khiến cho nam giới bị rụng tóc chính là do sự nhạy cảm với DHT của nang lông. Và khoa học đã chứng minh ketoconazole có thể chống lại bệnh đó đó ạ.

Đó chính là lý do mình muốn các bạn kiếm thật kĩ xem sản phẩm có ketoconazole đó ạ. Và điều cuối cùng mà chúng ta nên lưu ý ở đây đó chính là chỉ nên sử dụng những loại dầu gội dầu xả phù hợp với tóc bạn và hãy gắn bó lâu dài với nó nhé.

Như đã nói thì nếu như bạn đã có thể tìm được cho mình những sản phẩm tốt và phù hợp với da đầu bạn, bạn cảm thấy sử dụng nó một thời gian thì có thể bớt rụng tóc lại. Vậy thì hãy sử dụng và gắn bó với nó một cách lâu dài nhé. Và bạn cần phải hiểu rằng không phải bất cứ dầu gội trị rụng tóc nào cũng phù hợp với da đầu đâu ạ.

Làm Thế Nào Để Chọn Loại Dầu Gội Trị Rụng Tóc Phù Hợp?

Dầu Gội Trị Rụng Tóc

Dầu Gội Trị Rụng Tóc

Đây là câu hỏi thứ hai mà mình nhận được từ các bạn. Có nhiều bạn hỏi mình rằng làm thế nào để chọn được loại dầu gội phù hợp với tóc và da đầu. Vậy thì đây chính là lời khuyên của mình cho việc lựa chọn dầu gội sao cho phù hợp nhất đây ạ! Hãy cùng xem đó là gì nhé!!! Cách để chọn được loại dầu gội thích hợp mà mình tích lũy được sau một thời gian sử dụng.

Đầu tiên yếu tố không thể bỏ qua đó chính là loại tóc và da đầu, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng, tìm loại phù hợp với tóc dầu, tóc thường và tóc khô nhé. Bây giờ thì cùng mình tìm hiểu về cách chọn ngay thôi nào!!

Xác Định Loại Tóc Và Da Đầu

 • Việc lựa chọn dầu gội trị rụng tóc dựa trên yếu tố loại tóc và da đầu cực kì quan trọng. Điều đầu tiên bạn cần lưu ý trước khi chọn loại dầu gội trị rụng tóc thích hợp là xác định được loại tóc và da đầu của bản thân.
 • Bạn thử nghĩ xem làm thế nào để có thể sử dụng dầu gội cho tóc khô trong khi tóc bạn là tóc dầu đúng không ạ? Chính vì thế mà việc xác định loại tóc cực kì quan trọng và cần thiết.

Nuôi Dưỡng Và Dưỡng Ẩm

 • Bước tiếp theo bạn cần làm đó chính là nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho mái tóc của bản thân. Trước khi bạn thử sức với những loại tóc khác nhau thì mình nghĩ là các bạn cần đối xử với mái tóc một cách cẩn thận nhất. Hãy nuôi dưỡng và dưỡng ẩm nó một cách đúng đắn để giúp cho tóc luôn luôn suôn mượt. Mình xin nhấn mạnh lại yếu tố này cực kì cần thiết luôn nhé mọi người.
 • Bên cạnh đó bạn hãy kiểm tra thật kĩ các thành phần dưỡng tóc, mình nói luôn là các thành phần như bơ hạt mỡ, sữa đậu nành, protein là cực kì tốt cho mái tóc của bạn đó ạ. Hãy chắc chắn rằng sản phẩm dưỡng tóc mà bạn đã lựa chọn có nhiều nhất các thành phần này nhé. Có như thế thì tóc của bạn mới có thể hạn chế rụng cũng như mượt mà và óng ả hơn đó ạ.

Chọn Dầu Gội Trị Rụng Tóc Phù Hợp Dựa Trên Loại Tóc

Sau khi các bạn đã xác định được loại tóc phù hợp cho bản thân như tóc khô, tóc bình thường và tóc dầu rồi thì hãy bắt tay vào việc lựa chọn các loại dầu gội phù hợp nhé. Mình sẽ nêu ra cho các bạn cách để các bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất dựa trên kiểu tóc nhé!!!

dau goi tri rung toc

Đối Với Tóc Dầu:

 • Đối với kiểu tóc này thì bạn cần xem xét được hai điều cần thiết mà trong sản phẩm dầu gội trị rụng tóc cần phải có. Đó chính là cần phải cân bằng độ PH thật chuẩn nhất và chọn các loại đảm bảo được tóc có đủ sức mạnh để sử dụng. Đầu tiên thì về độ PH bạn nên đảm bảo thật chắc chắn rằng dầu gội trị rụng tóc không chỉ cần dùng cho tóc dầu mà cần có độ PH thật chuẩn. Có thể bên ngoài sản phẩm sẽ ghi là “dùng cho tóc dầu” nhưng thực tế bạn cần phải xem xét cả độ PH. Cân bằng độ PH nghĩa là bạn xem xét nồng độ PH lớn hơn 6 là được rồi đó ạ.
 • Điểm thứ hai bạn cần lưu ý đó chính là sức mạnh của mái tóc, sự chịu đựng một các hợp lý của mái tóc đối với các loại dầu gội. Mặc dù bạn đã có thể đảm bảo được độ cân bằng PH khi lựa chọn dầu gội rồi nhưng nếu thành phần của dầu quá mạnh thì chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới mái tóc của bạn. Đối với mái tóc dầu thì cần được rửa sạch thường xuyên để giúp tóc có thể mềm mại, óng ả hơn. Nếu dầu gội quá mạnh thì chắc chắn bạn sẽ bị rụng tóc nhiều hơn nữa.

Kết luận lại thì đối với mái tóc dầu mình nghĩ là khá khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn cần đảm bảo được loại dầu gội của bạn đã phù hợp với tóc, có độ PH được cân bằng và đặc biệt là các thành phần không quá gay gắt, không quá mạnh để tóc bạn vẫn có thể đáp ứng được.

Bạn có thể thử bằng cách lựa chọn các gói nhỏ dùng thử, nếu thấy nó quả thật phù hợp thì hãy dùng nhé!!!

Đối Với Tóc Thường

 • Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc hoàn toàn bình thường, không dầu quá cũng không khô quá nhưng bạn vẫn gặp phải tình trạng bị rụng tóc thậm chí còn rất nhiều thì mình nghĩ lý do chính là do bạn bị kích ứng da đầu đó ạ.
 • Để có thể giải quyết vấn đề này thì bạn nên sử dụng một loại dầu gối có thành phần dầu cây trà. Mình đảm bảo là vấn đề rụng tóc của bạn sẽ được cải thiện hơn nhiều đó ạ! Bạn nên chú ý chọn những loại dầu gội nhẹ và sử dụng lâu dài.

Vì tóc bạn là bình thường nên dầu gội có các thành phần nhẹ nhàng, có một chút dầu cây trà sẽ tốt hơn cho tóc bạn rất nhiều. Nói chung thì đối với loại tóc này thì chọn khá là dễ dàng.

Bạn sẽ không cần phải thử mọi sản phẩm dầu gội trị rụng tóc trên thị trường đâu ạ!

Đối Với Tóc Khô:

Dĩ nhiên nếu bạn sở hữu một mái tóc khô thì thứ bạn cần tập trung khi lựa chọn dầu gội đó chính là độ ẩm cho mái tóc của bạn.

Lưu ý rằng bạn không nên lựa chọn các sản phẩm dầu gội với quá nhiều chất hóa học trong sản phẩm. Mình hiểu rằng bạn cần lựa chọn sao cho tóc có thể bớt rụng lại nhưng nếu là tóc khô thì sự thật là bạn cần chú ý tới độ ẩm của mái tóc trước.

Nếu bạn chọn các loại dầu gội có chứa thành phần dưỡng ẩm nhiều thì tóc bạn sẽ đẹp hơn. Và điều đó cũng sẽ giúp cho tóc bạn có thể hạn chế rụng hơn đó ạ.

Thành Phần Chính Trong Dầu Gội Trị Rụng Tóc

Để chọn được một loại dầu gội trị rụng tóc thì bạn nên quan tâm đến các thành phần chính trong dầu gội thì mới có được kết quả tốt nhất. Dù cho bạn chọn loại dầu gội nào đi chăng nữa thì cũng nên tìm đủ bốn thành phần quan trọng của sản phẩm.

Đó chính là ketoconazole, caffeine, biotin, saw palmetto. Hầu hết mọi nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng cả bốn thành phần này đều không chỉ làm cho việc rụng tóc được hạn chế mà còn làm tóc nhanh tăng trưởng đó ạ!

Thành Phần Ketoconazole

 • Với thành phần này thì bạn sẽ có thể tìm thấy ở trong các loại dầu gội chống gàu và các nghiên cứu sơ bộ đó ạ. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng việc sử dụng 2% dầu gội đầu có chứa thành phần này là cực kì hiệu quả với các mái tóc rụng đó ạ.
 • Ngoài ra thành phần này còn cực kì có ích với các loại da đầu có xuất hiện á sừng, vẩy đó ạ. Do đó mà có thể nói rằng thành phần này không chỉ trị rụng tóc, giúp tóc nhanh mọc mà còn có thể trị vẩy da trên da đầu luôn đó ạ!

Thành Phần Caffeine

 • Theo bản thân mình thấy thì thành phần caffeine đang ngày càng trở nên quan trọng và tiếp năng lượng cho mái tóc cực kì nhiều. Cụ thể thì caffeine giúp tăng độ dài của các sợi tóc, kéo dài thời gian anagen và kích thích sự tăng trưởng keratinocyte đó ạ. À mình nói luôn với những ai chưa biết keratinocyte thì đó chính là tế bào phổ biến nhất trong các lớp biểu bì, lớp ngoài của da đó ạ.
 • Có thể bạn sẽ nghĩ rằng uống một lượng lớn cafe hoặc các thức uống có chứa caffein sẽ giúp cho tóc phát triển hơn nhưng mình nói luôn là không nhé! Nó không hề giúp cho tóc phát triển hơn đâu ạ.
 • Tuy nhiên thì vẫn có những sản phẩm có chứa caffein giúp bạn có thể sử dụng trực tiếp lên da đầu đó ạ. Có một số nghiên cứu cho thấy rằng các nang tóc sẽ không tạo nên sức đề kháng đối với các loại thuốc có chứa caffein đâu ạ!

Thành Phần Biotin

 • Dựa trên nhiều nghiên cứu thì đã thấy được rằng rụng tóc là hậu quả của sự thiếu hụt biotin và kẽm đó ạ. Biotin còn được gọi là vitamin B7 đó ạ. Đây là một hợp chất cực kỳ quan trọng cho cơ thể của chúng ta luôn đó ạ. Trong đó thì bao gồm axit béo, glucose và một số axit amin và nó giúp cho chúng ta có thể tăng cường tóc đồng thời cũng giúp tăng cường móng tay luôn đó ạ!
 • Nói vậy thì chắc bạn cũng biết được biotin là thành phần quan trọng như thế nào đối với tế bào da và cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ nang lông đó ạ. Tất nhiên là nếu nang lông yếu thì tóc của bạn sẽ bị rụng cực kì nhanh luôn đó ạ.
 • Thường thì thành phần biotin này không chỉ có trong dầu gội mà còn có nhiều trong các nguồn thực phẩm như là trứng chín, đậu phộng, gan,... đó ạ.

Thành Phần Saw Palmetto

 • Saw palmetto không chỉ là một thành phần có trong dầu gội mà nó còn được người Mỹ bản xứ sử dụng làm thuốc và là nguồn thực phẩm từ rất lâu đời rồi đó ạ. Đó là một thành phần có thể giúp cho chúng ta điều trị rụng tóc đó ạ.
 • Như mình tìm hiểu được thì các bạn không chỉ có thể sử dụng thành phần này ở dầu gội mà các bạn còn có thể sử dụng thông qua các viên thuốc để uống trực tiếp luôn đó ạ.
 • Bốn thành phần mà mình vừa kể cho các bạn có thể nói là những thành phần không thể thiếu trong dầu gội trị rụng tóc. Dù cho loại dầu gội bạn lựa chọn có như thế nào đi chăng nữa thì cũng cần chọn sản phẩm chứa cả bốn thành phần này nhé. Hoặc nếu không có thì ít nhất vẫn phải có 1 trong 4 thành phần này nha mọi người. Mình đảm bảo là nó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình chữa tóc rụng đó ạ!

Review Top 5 Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Tốt Nhất Hiện Nay

Như mình đã nói từ đầu thì để giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất thì mình sẽ review top 5 sản phẩm mình đã sử dụng và cảm thấy hiệu quả cực kì tốt nhé. Và 5 loại này thì vừa có dành cho nam vừa có dành cho nữ nha mọi người. Do hồi trước em trai mình đã dùng và cảm thấy tốt. Nên tiện thể mình review một lần cho các bạn để các bạn nam và các bạn nữ đề có thể sử dụng nhé. Cùng mình tìm hiểu về 5 sản phẩm dầu gội trị rụng tóc này ngay thôi nào!!!

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Hair Surge

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Hair Surge

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Hair Surge

Một trong những sản phẩm dầu gội mà mình cảm thấy tốt trong quá trình dùng chính là Hair surge đó ạ. Đây là loại dầu gội trị rụng tóc có thể dùng cho cả nam và nữ nha mọi người.

Đặc biệt như mình biết được thì em này cực kì thu hút sự chú ý của nhiều người kể từ khi được tung ra thị trường đó ạ. Hơn nữa vào năm 2016 nó đã được đánh là là loại dầu gội dành cho tóc mọc lại tốt nhất luôn đó mọi người ạ.

Ưu điểm:

 • Dầu gội trị rụng tóc này có chứa ba thành phần chính trong bốn thành phần quan trọng mà mình đã kể ở trên. Đó chính là caffeine, ketoconazole và saw palmetto đó ạ. Như mình đã nói ở trên thì sự kết hợp của ba thành phần này sẽ làm cho sự phát triển của tóc được tốt hơn đồng thời cũng ngăn chặn việc rụng tóc.
 • Tuy là loại dầu gội này không chứa biotin nhưng bạn có thể sử dụng biotin như một chất bổ sung bằng các thực phẩm tốt. Nói chung thì có sử dụng rồi thì bạn sẽ hiểu được độ chất lượng của sản phẩm này đó ạ. Về giá cả thì bản thân mình thì hair surge có một mức giá mắc hơn so với các loại dầu gội khác. Đắt hơn và tất nhiên là chất lượng của nó cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.
 • Sản phẩm sau khi dùng thì tóc sẽ bớt rụng, các tóc con bắt đầu mọc ra nhiều hơn.
 • Một điểm cực kì thu hút mình ở sản phẩm này chính là thiết kế của bình xịt, làm cho mình có thể dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Nashi Argan Capixyl

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Nashi Argan Capixyl

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Nashi Argan Capixyl

Như mình biết được thì sản phẩm này là một thương hiệu rất nổi tiếng xuất xứ từ Italia đó ạ. Dòng sản phẩm này được coi là vàng lỏng trong lĩnh vực chăm sóc tóc đó ạ. Lý do chính là vì nó có các thành phần dưỡng chất cực kì tốt và quan trọng cho tóc của chúng ta.

Và mình cũng đảm bảo luôn là nếu những ai sử dụng rồi thì chắc chắn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt của nó đó ạ!

Ưu điểm:

 • Sau khi sử dụng được một thời gian thì mình nhận thấy sản phẩm mang lại hiệu quả rất tốt. Tóc không chỉ bớt rụng hơn lúc trước mà còn nhanh chóng mọc ra rất nhiều.
 • Đối với những ai thuộc da đầu nhiều dầu thì đây cũng là một trong những sản phẩm cực kì phù hợp đó ạ.
 • Hơn nữa sản phẩm còn giúp làm sạch tóc và giữ cho bạn một mái tóc cực kì suôn mượt đó ạ!

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Argan Oil

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Argan Oil

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Argan Oil

Nếu bạn là một người yêu thích một sản phẩm dầu gội chứa nhiều thành phần tự nhiên thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo đó ạ.

Như tên gọi của nó thì argan chính là thành phần quan trọng có trong dầu gội. Đồng thời em nó cũng chứa các thành phần cần thiết như caffeine, biotin và palmetto đó ạ. Chắc các bạn cũng đã biết rằng argan là thành phần chứa đầy axit béo và vitamin Em này giúp cung cấp hiệu quả cho sự chăm sóc tóc

 • Dầu gội này khi dùng được một thời gian thì mình cảm nhận được nó không chỉ làm giảm rụng tóc mà còn rất chắc khỏe da đầu đó ạ.
 • Sản phẩm không chứa paraben và cũng không hề gây dị ứng, kích ứng cho người sử dụng vì thành phần của nó khá là tự nhiên đó ạ. Dầu gội này cũng khá là phổ biến trên thị trường hiện nay và có giá tiền tương đối rẻ đó ạ!

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Lipogaine Big 5

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Lipogaine Big 5

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Lipogaine Big 5

Như cái tên gọi của nó thì dầu gội này có 5 thành phần chính. Đó chính là biotin, caffeine, argan oil, saw palmetto và castor oil đó ạ. Tuy nhiên thì không giống với phiên bản big 3 vì nó không chứa ketoconazole.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm cực kì có hiệu quả trong việc trị rụng tóc và thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc đó ạ. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể sử dụng để chống nấm và chống gầu đó ạ. Như mình được biết thì sản phẩm này có thể dùng được cho cả nam và nữ đó ạ.
 • Khi dùng thì mình thấy nó khá là an toàn cho tất cả các loại tóc, mùi hương khá là nhẹ nhàng và cực kì thoải mái đó ạ.
 • Tóc của bạn sau khi dùng một thời gian thì sẽ có thể giảm bớt rụng tóc và đồng thời kích thích được tóc mọc nhanh hơn đó ạ!

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Regenpure DR

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Regenpure DR

Sản Phẩm Dầu Gội Trị Rụng Tóc Regenpure DR

Trên thực tế thì dầu gội này đã được chứng minh về độ hiệu quả cực cao rồi đó ạ. Thành phần của sản phẩm cũng rất tốt cho tóc rụng và có thể kích thích tóc mọc nhanh hơn cũng như làm cho mái tóc của bạn trông đẹp hơn đó ạ.

Không giống như một số loại dầu gội rụng tóc khác thì dầu gội này khi sử dụng tóc sẽ không cảm thấy khô cứng.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm không chỉ tốt cho trị rụng tóc mà còn rất tốt cho trị gầu đó ạ. Sử dụng một thời gian thì bạn sẽ thấy tóc dầy dặn hơn, mượt hơn rất nhiều. Và đặc biệt tóc bớt rụng một cách rõ rệt cũng như mọc nhiều hơn rất nhiều.
 • Nói chung thì đây là sản phẩm có giá thành theo mình thấy thì khá là hợp lý. Chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng bởi mùi hương nhẹ nhàng của nó đó ạ!!!

Mình hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có thể biết thêm cho mình một số kiến thức về dầu gội trị rụng tóc. Biết được những lưu ý cần thiết và một số cách để giảm bớt rụng tóc. Bên cạnh đó cũng biết được sản phẩm dầu gội nào là tốt nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Mong sẽ gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ kiến thức kinh nghiệm sau nhé!!!

5 (100%) 2 votes
Xena Nguyễn
 

Congaima.com là blog cá nhân của Xena Nguyễn. Cô gái này dành cả thanh xuân để theo đuổi cái đẹp. Nội dung blog hướng tới chia sẻ review về các sản phẩm làm đẹp.

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: